Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

Ngành Dược năm vững một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, đảm nhiệm công việc thăm khám, bảo đảm về chất lượng, số lượng thuốc cho mọi người trước khi đưa ra thị trường. Những sinh viên theo học ngành Dược không phải quá lo lắng về vấn đề công việc về sau. Bởi khi tốt nghiệp sinh viên có thể dễ dàng làm việc tại bệnh viện/ Trung tâm hay những cơ sở Y tế khác nhau, có công việc ổn định về sau.

cao-dang-duoc-hoc-may-nam-1

Thời gian học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy trong thời gian 3 năm

Căn cứ vào quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh ngành Dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT, vì vậy có cơ hội cho những thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai. Vậy, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Theo như đúng quy định về thời gian học Cao đẳng Dược hiện tại sẽ tương ứng 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Trong khoảng thời gian này sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề. Ngoài thời gian học lý thuốc trên giảng đường, sinh viên còn học thực hành và đi thực tập tại những bệnh viện/ Trung tâm hay những nhà thuốc thuốc ở những khu vực lân cận. Việc liên hệ những quầy thuốc, nhà thuốc lớn sẽ cho trường đào tạo chủ động liên kết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên. Đây là khoảng thời gian sinh viên cập nhật thêm những kiến thức, kỹ năng mới trong ngành nghề.

Cao đẳng điều dưỡng

Theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được xem là một trong những cái nôi đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Trong năm 2019 nhà trường tiến hành tuyển sinh trên phạm vi cả nước và điều kiện đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT. Theo đó, số lượng thí sinh đăng ký theo học ngành Dược cũng như những ngành khác tại trường ngày một tăng cao.

cao-dang-duoc-hoc-may-nam-2

Theo học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược

Theo học ngành Dược tại trường sinh viên được trang bị những kiến thức về cơ sở, kiến thức về chuyên ngành và những kỹ năng cần có trong nghề nghiệp. Hiện nay, trường đã liên kết với Bệnh viện 30/4 - Bộ Công An và Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng, liên kết với những nhà thuốc, quầy thuốc lớn ở khu vực lân cận để phục vụ cho sinh viên trong thời gian đi thực tập.

Bên cạnh đó, những hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học tập của sinh viên được chú trọng đầu tư đầy đủ. Những mô hình, hóa chất hỗ trợ cho những tiết học thực phần được nhà trường chú trọng. Mức học phí ngành Dược năm 2019 là 900.000 VNĐ/ tháng, bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ thêm chính sách an sinh giáo dục nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có giá trị trên toàn quốc.

Y Dược là một lĩnh vực có thời gian dào tạo lâu hơn so với những ngành nghề khác. Vậy Cao đẳng Dược học mấy năm mới ra trường và nên học Cao đẳng Dược tại đâu để đảm bảo kiến thức cần thiết đối với một cử nhân Cao đẳng Dược?

Điều đầu tiên chúng ta phải nói rằng khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội cũng sẽ ngày càng tăng cao hơn. Dược là một ngành giữ vị trí quan trọng trong sự phát triển đó. Việt Nam là một nước có rừng vàng biển bạc, đồi núi phì nhiêu màu mỡ, đây là một trong những điều kiện rất thuận lợi để ngành Dược phát triển và từ đó đẩy mạnh sự phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì thế mà ngành Dược cần rất nhiều các bạn trẻ có khả năng, trình độ để nghiên cứu phát triển và tận dụng được tất cả những lợi thế đó của nước ta.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Ngành Dược học mấy năm mới ra trường
Ngành Dược học mấy năm mới ra trường

Hiện nay, thời gian học ngành Dược tại các trường Đại học như trường Đại học Dược Hà Nội là 5 năm đào tạo. Còn nếu theo trường Đại học Y Hà Nội với một ngành mà được rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo đuổi như Y Đa khoa sẽ khoảng 6 năm.

Lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe có thời gian đào tạo lâu nhất trong tất cả những khối ngành và lĩnh vực đào tạo hiện nay. Không chỉ tại Việt Nam mà ở nước ngoài thời gian đào tạo lĩnh vực này cũng lâu như vậy.

Hiện nay, các chuyên gia cũng đang nghiên cứu làm thế nào để có thể giảm thời gian đào tạo. Những ngành nghề khác không thuộc lĩnh vực Y Dược cũng đang có một vài điều chỉnh, và có thể sẽ áp dụng ngay trong thời gian sắp tới. Còn đối với một lĩnh vực đào tạo đặc thù như ngành Y Dược thì việc cắt giảm thời gian đà tạo chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Sinh viên Cao đẳng Dược trong giờ thực hành
Cao đẳng Dược sẽ học trong thời gian bao lâu?

Với những thí sinh không đủ điều kiện để trúng tuyển vào học Đại học ở một số trường danh tiếng có thể chọn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng khi theo đuổi khối ngành chăm sóc sức khỏe này. Với hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ thí sinh sẽ không phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược. Học cao đẳng Dược sinh viên sẽ cần 3 năm để có thể hoàn thành chương trình học.
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trong số các trường Cao đẳng Y Dược đang tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược  là trường nhận được sự đánh giá rất cao của Bộ y tế và được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Để tiếp tục thức hiện sứ mệnh cao của mình, nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược 2018. Điều kiện xét tuyển rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3. Đây là một cơ hội rất tốt cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng lực học lại chưa tốt.

Cao đẳng điều dưỡngTuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cũng giống nhưng các trường Cao đẳng Đào tạo ngành Dược khác, để sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết thì nhà trường sẽ đào tạo sinh viên trong khoảng thời gian 3 năm. Mức học phí Cao đẳng Dược  hàng tháng mà sinh viên phải đóng là 800.000 đồng.

Ngoài ra, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược cũng tuyển sinh một số ngành nghề khác theo hình thức xét tuyển học bạ như:

    Cao đẳng Điều dưỡng
    Cao đẳng Hộ sinh
    Cao đẳng Phục hồi chức năng
    Cao đẳng Xét nghiệm

Bắt đầu từ năm 2017, đã có sự chuyển giao quyền quản lý nhà nước, các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ LĐ TB&XH. Vì vậy theo những quy định mới của Bộ LĐ TB&XH, chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Cao đẳng Dược nói riêng sẽ có nhiều thay đổi theo hướng có lợi cho thí sinh.

Đáp ứng xu thế hội nhập, Trường Cao đẳng Y tế  không ngừng nâng cao chất lượng giảng viên, tăng cường các hoạt động hợp tác Quốc tế để đào tạo nguồn học viên có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn xã hội.

       Hiện nay Trường đã thúc đẩy sự phát triển Mạnh mẽ của Trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm, tìm kiếm nhiều đối tác có uy tín trong và ngoài nước để giải quyết việc làm cho sinh viên

       Sinh viên được đăng ký học các lớp Đào tạo chuyên ngành kết hợp ngoại ngữ như: tiếng Đức, tiếng Nhật theo nhu cầu xã hội với đội ngũ giáo viên Quốc tế uy tín và có đảm bảo việc làm đầu ra khi đạt được yêu cầu về chất lượng theo đúng lộ trình Đào tạo

       Phương châm Đào tạo của chúng tôi là chất lượng nổi bật, thương hiệu uy tín, giải quyết việc làm cho sinh viên là yếu tố then chốt!


Văn bằng 2 tiếng Anh diem chuan dai hoc y duoc dai hoc hue, Xét hết chỉ tiêu theo thứ tự ưu tiên: Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa
Cao đẳng dược Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn không ngừng, Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trong những trường HOT nhất hiện nay đặc biệt với ngành Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm
© 2007 - 2021 http://thietkewebhanoi.quangbawebsitegoogle.com
- Phone: +84-908-744-256